Recommend

ประโยชน์ของการซื้อคอนโดมิเนียม

ประโยชน์ของการซื้อคอนโดมิเนียม (โดยเฉพาะที่บางแสนด้วย แอบเชียร์หน่อยครับ)
ผมขอแยกเป็นข้อๆเลยแล้วกัน

1) ซื้อคอนโดมิเนียนมเพื่อการลงทุน
ที่เห็นกันได้ชัดๆเลย คือ ซื้อคอนโดแล้วให้คนเช่าต่อ แล้วนำเงินค่าเช่านั้นไปผ่อนชำระค่างวดกับธนาคาร ในกรณีที่กู้ซื้อคอนโด แต่สำหรับบางท่านที่พอจะมีเงินก็ซื้อสดและก็เก็บค่าเช่ารายเดือนกินแทนดอกเบี้ยธนาคารไป และที่สำคัญหากคุณเลือกคอนโดที่มีทำเลดีๆ (อย่าง คอนโด บางแสน เชียร์อีกแล้ว) เมื่อเวลาผ่านไปราคาคอนโดมิเนียมของท่านก็จะสูงขึ้นไปอีกครับ

2) เพื่อใช้พักอาศัย
นี้ก็เป็นอีกเหตุผลดีที่เป็นประโยชน์ของการซื้อคอนโดมิเนียม ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก แทนที่ท่านจะต้องจ่ายค่าเช่าห้องพักเดือนละหลายพันบาท หรือบางทีค่าเช่าราคามีความใกล้เคียงกับการผ่อนคอนโดมิเนียม แบบนี้ควรอย่างยิ่งต่อการซื้อและท่านก็เอาเงินค่าเช่าห้องพักมาจ่ายค่างวดดีกว่าและในกรณีอนาคตหากท่านจะไม่ได้พักอาศัยแล้วก็ยังสามารถรขายต่อได้ราคาดี หรือให้เช่าต่อไปก็ได้ ถ้าท่านเลือกซื้อคอนโดมิเนียมที่ทำเลดี มีคนพักอาศัยเยอะ เช่นใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มหาวิทยาลัย ซึ่งตรงกับคอนโด บางแสน เลยครับ 🙂

3) ประหยัดเวลาและค่าเดินทาง
อันนี้ก็เห็นได้ชัดเจนเช่นกัน คุณพักอาศัยอยู่ใกล้ที่ทำงาน ใกล้การคมนาคมขนส่ง ก็จะทำให้ท่านมีเวลาเหลือที่จะไปทำอย่างอื่น เช่น ตื่นทำงานตอนเช้าช้าลง ไม่ต้องรีบร้อน กลับบ้านเร็วมีเวลาเหลือไปออกกำลังกาย ได้ทั้งเวลามากขึ้น ได้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ค่าน้ำมันรถ

4) ลดหย่อนภาษี
สำหรับท่านที่ทำงานและต้องเสียภาษี ค่างวดในการผ่อนชำระคอนโดมิเนียมในสามารถใช้ยื่นลดหย่อนภาษีได้ด้วยครับ

5) ฝึกการใช้เงิน
คือมันเป็นประโยชน์ทางอ้อมที่จะทำให้เรารู้จักบริหารเงินให้เป็น เพราะว่าเราต้องมีค่างวดในการผ่อนชำระคอนโดมิเนียมให้รับผิดชอบ ซึ่งประโยชน์ข้อนี้จะทำให้ท่านเป็นคนประหยัด อดออมไปในตัวเลยครับ

6) ความภาคภูมิใจ
ได้มีทรัพย์สินเป็นของตนเอง วางรากฐานและมีเป้าหมายชีวิตมากขึ้น

นับข้อดีมีประโยชน์ได้มากมายขนาดนี้ ยังงัยก็อย่าลืมคอนโด บางแสนนะครับ

บุคคลทั่วไป ติดต่อลงประกาศได้ที่นี้ !!!
Recommend
เกี่ยวกับเรา

แหล่งรวมคอนโดมิเนียมในบางแสน
คุณเต้
เจ้าของเว็บไซต์ศูนย์รวมคอนโดบางแสน www.คอนโดบางแสน.com www.CondoBangSaen.com
Tel : รออัพเดตครับ ติดต่อทางอีเมล์ก่อนนะครับ
(8:00-20:00น. ของทุกวัน)
Email : Commentatorinfo@gmail.com
ซื้อ คอนโดมิเนียม บางแสน โครงการใหม่ ขาย คอนโดมิเนียม บางแสน โครงการใหม่ นึกถึงศูนย์รวมคอนโดในบางแสนอย่าง www.คอนโดบางแสน.com
แผนที่ บางแสน